เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง

เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง ยิงปลาออนไลน์ คือหนึ่งในเกมส์ออนไลน์ ที่มาใหม่แต่มาแรงมาก ๆในขณะนี้ ความจริงแล้วเกมส์นี้มีการต่อยอดมาจากเกมส์ตกปลา ที่ฮิตกันมาก ๆ ในประเทศญี่ปุ่น แต่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ ให้สามารถเล่นได้ในวงกว้างมากขึ้น และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกมส์ ด้วยการใส่กิมมิกใหม่ ๆ ลงไป ยิงปลาเริ่มเป็นที่สนใจของผู้เล่นในต่างแดนมากขึ้น ยิ่งในประเทศไทยของเรา เกมส์นี้ถือว่ามาแรงสุด ๆ บทความของเราในวันนี้ จึงจะขอพาผู้เล่นทุกท่าน ไปรู้จักกับเทคนิคเอาชนะเกมส์ยิงปลา ว่าเล่นอย่างไรให้ปัง เล่นอย่างไรให้รวย พร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง
เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง

1.เทคนิคเอาชนะเกมส์ยิงปลา แบบยิงกระสุนกระทบกำแพง

หากท่านรู้จักเกมส์ยิงปลา หรือเคยเล่นเกมส์นี้ผ่านมือมาบ้าง ท่านน่าจะทราบว่าเกมส์ยิงปลามีฉากหลัง หรือมีกำแพงของฉากอยู่ เทคนิคเอาชนะที่เราจะนำเสนอในวันนี้ ถูกแนะนำโดยเซียนเกมส์ยิงปลาท่านหนึ่ง เขาบอกว่าหากท่านยิงกระสุน ให้กระทบกะบกำแพง หรือฉากที่ปรากฏในเกมส์ยิงปลา จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเอาชนะ หรือกำจัดปลาสำเร็จได้ แต่การยิงกระทบกำแพง ท่านจะต้องยิงกระสุนอีกนัด ให้ตรงตัวปลาเป้าหมายที่ท่านต้องการกำจัดด้วย

วิถีกระสุนนัดแรกที่ท่านยิงให้กระทบฉาก ต้องหักเหกลับมาโดนปลาเป้าหมาย ช่วงเดียวกับกระสุนใหม่ที่ท่านยิงโดน หากมันสะท้อนกลับมาตรงกัน จะเท่ากับว่าปลาที่ท่านต้องการกำจัด โดนกระสุนพร้อมกัน 2 นัด โอกาสชนะเก็บโบนัสจากปลาตัวนั้น ก็จะมีมากขึ้น แรก ๆ อาจจะต้องใช้เวลาฝึกฝนไปสักพัก แต่พอท่านเริ่มชำนาญ เริ่มกะระยะการยิงกระสุนได้ ยอดเดิมพันของท่านจากเกมส์ยิงปลา จะเพิ่มขึ้นทันที

เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง
เทคนิคการเล่นยิงปลา แบบสุดปัง

2.รู้โบนัสตัวคูณของปลาให้มากที่สุด

ในเกมส์ยิงปลาจะมีปลาหลายชนิด แหวกว่ายเข้ามาในฉาก เพื่อให้เรากำจัดนับไม่ถ้วน ปลาแต่ละแบบจะมีขนาด และโบนัสตัวคูณต่างกันออกไป หากเป็นปลาไซต์เล็ก โบนัสตัวคูณก็อาจจะไม่สูงเท่าไหร่ แต่หากเป็นปลาจำพวกบอสไซต์ หรือปลาใหญ่พิเศษ พวกนี้จะมีโบนัสตัวคูณแบบถล่มทลาย ปลาบอสไซต์บางตัว มีโบนัสตัวคูณสูงถึง 500 เท่าก็มี ฉะนั้น หากท่านเรียนรู้โบนัสจากตัวปลาแต่ละชนิดได้ ท่านจะเลือกกลุ่มปลาเป้าหมาย ที่จะกำจัดในฉากเพื่อรับโบนัส ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

แต่รู้แค่โบนัสตัวคูณไม่พอ ท่านจะต้องศึกษาลงไปให้ลึกกว่านั้น ว่าปลาชนิดนั้นกำจัดยาก หรือง่ายแค่ไหน หากโบนัสจ่ายยอะ แต่โอกาสที่จะกำจัดปลาได้มีน้อยมาก ท่านก็ไม่ควรเสี่ยงลงทุน เพราะสุดท้ายท่านอาจจะเปลืองกระสุนฟรี แบบไม่ได้อะไรเลย

3.เน้นยิงปลาที่เพิ่งว่ายเข้ามาในฉาก

หลักการเอาชนะเกมส์ยิงปลาออนไลน์แบบสุดปัง รูปแบบที่ 3 ขอเสนอวิธีการยิงปลา แบบลีกเลี่ยงปลาที่ว่ายอยู่ในฉากนาน ๆ แต่ให้ท่านยิงปลาที่เพิ่งว่ายเข้ามาในฉากแทน หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบ ว่าปลาที่ว่ายวนอยู่ในฉากนาน ๆ จะมีพลังมากกว่าปลาที่เพิ่มว่ายเข้ามา หรือหากเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัด ๆ ปลาที่อยู่ในฉากนาน ๆ

ก็เหมือนกับมนุษย์ที่เกิดมาบนโลกนี้ก่อน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน ก็มีประสบการณ์พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ เยอะ ปลาพวกนี้จึงกำจัดยาก แต่หากเป็นปลาที่เพิ่งว่ายเข้ามาในฉาก จะเป็นปลาบอสไซต์ หรือปลาลักษณะไหน ก็ง่ายต่อการกำจัด เพราะยังไม่มีพลังมากพอ ฉะนั้น เลือกยิงแต่ปลาที่เพิ่งว่ายเข้าฉากมา จะทำให้ท่านมีโอกาสเอาชนะได้มากกว่าแน่นอน

4.ยิงปลาไซต์เล็ก คุ้มกว่าเล็งบอสไซต์

เป้าหมายหลักของการเล่นเกมส์ยิงปลา ส่วนใหญ่ผู้เล่นจะเล็งไปกำจัดปลาบอสไซต์ เพื่อเอาโบนัสตัวคูณสูง ๆ แต่ความจริงแล้วปลาไซต์เล็ก ก็สามารถทำเงินให้ท่านได้ดี ไม่ต่างจากปลาบอสไซต์เลย ที่สำคัญปลาไซต์เล็ก สามารถกำจัดได้ง่ายด้วยกระสุนเพียงน้อยนิดเท่านั้น วิธีการทำให้ท่านได้รับโบนัสตัวคูณ หรือเงินเดิมพันที่มากขึ้นจากปลาไซต์เล็ก คือท่านต้องเลือกยิงปลาที่ว่ายเข้ามาในฉากเป็นฝูง เน้นการยิงนัดเดียวกระทบปลาหลายตัว หรือไม่จะใช้ปืนไอเทมในการยิงปลาเหล่านี้

เพื่อทำโบนัสก็ได้ ยิ่งท่านกำจัดปลาที่เข้ามาในฉากเป็นฝูงได้มากเท่าไหร่ อัตราการคูณโบนัสในเกมส์ของท่าน ก็จะเพิ่มไปมากขึ้นเท่านั้น เทคนิคนี้เป็นเทคนิค ที่เหล่าเซียนนิยมใช้ทำเงินกัน หากท่านเล่นเกมส์ยิงปลาครั้งต่อไป ลองเปลี่ยนปลาเป้าหมาย จากปลาจำพวกบอสไซต์ เป็นปลาไซต์เล็กแบบรวมฝูงดูนะคะ รับรองว่าได้โบนัสตัวคูณจากเกมส์ เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน

                เกมส์ยิงปลาเป็นเกมส์ยิงเล่นยิ่งเพลิน ยิ่งยิงยิ่งมัน แต่อย่าลืมว่ากระสุนทุกนัดที่ยิงออกไป คือเงินเดิมพันที่เราต้องลงทุนในเกมส์ทั้งนั้น อย่าได้ยิงเอามันจนทำให้ตัวเองขาดทุน หรือเป็นฝ่ายเสียเปรียบเกมส์เด็ดขาด เทคนิคเอาชนะเกมส์ยิงปลา ยังมีให้ท่านได้เลือกศึกษาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเลือกปืน เทคนิคการซื้อกระสุนในการเดิมพัน และอื่น ๆ ซึ่งท่านจะได้อ่านแน่นอน ในบทความถัดไป

บทความที่น่าสนใจ : Idol Party เกมดนตรีสุดชิค ที่มีทั้งร้อง ทั้งเต้น!มาในรูปแบบตัวละครน่ารักๆ สไตล์ไอดอล พร้อมชุดให้เลือกแต่งตัวแบบจัดเต็ม ครบรสของเกมเต้นกันเลยทีเดียว มีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่นกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่คนเล่นเกมหลายคนรอคอยกันเลยทีเดียว ลองรวยด้วย พีจีสล็อต FIVE NUMBERS HI LO