ที่พักในเชียงใหม่

ที่พักในเชียงใหม่ ราคาเบา ๆ เซฟเงินในกระเป๋า

มาเที่ยวเชียงใหม่ แต่ไม่รู้จะนอนที่ไหนดีที่ไม่แพง อยู่ใกล้ที่เที่ยว คาเฟ่ ร้านอาหาร และย่านของกิน วันนี้เราก็ได้คัดมาฝากทุกคนแล้วค่ะ กับ 8 ที่พักในเชียงใหม่ ราคาเบา ๆ เซฟเงินในกระเป๋า บอกเลยว่า แต่ละที่ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 350 บาทเท่านั้น จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตาม lougruay ไปดูกันเลยค่ะ

8 ที่พักในเชียงใหม่ ราคาเบา ๆ เซฟเงินในกระเป๋า

ที่พักในเชียงใหม่ บ้านเพื่อน โฮสเทล แอนด์ รูฟท็อปบาร์

1. ที่พักในเชียงใหม่บ้านเพื่อน โฮสเทล แอนด์ รูฟท็อปบาร์

     ที่นี่ตั้งอยู่ต.สุเทพ ใกล้ม.เชียงใหม่ ราคาที่พักเริ่มต้นเพียงคืนละ 650 เท่านั้น ราคานี้เป็นห้อง 2 คนนะคะ แต่ถ้าห้องรวม คนละ 350 บาท รับรองว่า สะอาด สะดวก และสบายสุด ๆ แถมเจ้าของก็ใจดี ยิ้มแย้ม พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก ๆ ที่นี่มีรูฟท็อปให้นั่งเล่นตอนกลางคืนด้วย อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ชั้นข้างล่างจะมีร้านชานมไข่มุก บนดาดฟ้ามีบาร์ ส่วนบริเวณรอบ ๆ ที่พักมีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้าทั่วไป ค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 350 บาท/คืน

ที่อยู่ : 257/21 ถ.สุเทพ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 080-086-5135

ที่พักในเชียงใหม่ โรงแรม วี เทอมินัล

2. ที่พักในเชียงใหม่โรงแรม วี เทอมินัล

     เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มาพร้อมกับบาร์ ฟิตเนส และร้านอาหาร แถมยังมีคาเฟ่อีกด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ สำหรับราคาห้องพักก็หลักร้อยเท่านั้น อยู่ย่านต.ป่าแดด เดินทางสะดวก สะอาด เงียบสงบไม่พลุกพล่าน อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ดีที่สุดเลยทีเดียว

ราคา : เริ่มต้น 525 บาท/คืน

ที่อยู่ : 207/2 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-271-100

ที่พักในเชียงใหม่ แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล

3. ที่พักในเชียงใหม่ที่ แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล

     อีกหนึ่งห้องพักสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว มี Wi-Fi ฟรี และเลานจ์ที่เรียบง่าย บอกเลยว่า ราคาก็สบายกระเป๋า เพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ตั้งอยู่ต.ช้างม่อย ใจกลางเมือง ห้องพักใหม่ สะอาด มีใช้มีครบครัน อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว มี 7-11 อยู่ข้างล่างตึก สะดวกมาก ๆ ค่ะ พนักงานบริการดี มีอาหารเช้าฟรีด้วยนะคะ

ราคา : เริ่มต้น 640 บาท/คืน

ที่อยู่ : 99/8-99/9 ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-904-480

ที่พักในเชียงใหม่ บีทู ริเวอร์ไซด์ โคโลเนียล โฮเต็ล

4. ที่พักในเชียงใหม่ บีทู ริเวอร์ไซด์ โคโลเนียล โฮเต็ล

     สำหรับที่นี่จะเป็นโรงแรมสไตล์โคโลเนียลสุดหรูระดับ 4 ดาว มีเฉลียงในสวนริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ในต.ช้างม่อย ติดแม่น้ำปิง ใกล้ร้านอาหารดัง ๆ หลายร้าน ขนาดห้องก็พอดี ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ไปเที่ยวสะดวก ห้องน้ำเป็นกระจก มี Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าเป็นชุด​ฟรีค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 600 บาท/คืน

ที่อยู่ : 9 ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 052-009-563

ที่พัก จิรา บูทิก เรสซิเดนซ์

5. ที่พักในเชียงใหม่ จิรา บูทิก เรสซิเดนซ์

     ห้องพักเรียบง่ายในโรงแรมสไตล์เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ระดับ 3 ดาว บอกเลยว่า ที่นี่บรรยากาศดีมาก ๆ ตั้งอยู่ต.ช้างคลาน ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซาร์ สะดวกต่อการเดินทาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ห้องกว้าง ราคาถูกพร้อมอาหารเช้า และมี Wi-Fi ฟรี ส่วนพนักงานของที่นี่ก็น่ารัก ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 560 บาท/คืน

ที่อยู่ : 183/9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-234-574

ที่พัก โรงแรมวี บริซา เชียงใหม่

6. ที่พักในเชียงใหม่ โรงแรมวี บริซา เชียงใหม่

     ห้องพักของที่นี่จะมีสีสันสดใส เป็นสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในต.ช้างม่อย ใกล้ตลาดกลางคืน ราคาก็ไม่แพง มีร้านอาหารบรรยากาศชิล ๆ ให้คุณได้นั่งทานอาหารกัน ห้องพักก็สะอาด พนักงานบริการดี เดินทางสะดวก มีตลาดผัก และผลไม้อยู่ใกล้ ๆ มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรีค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 399 บาท/คืน

ที่อยู่ : 3/3 ถ.วังสิงห์คำ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-876-249

ที่พัก วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์

7. ที่พักในเชียงใหม่ วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์

     ห้องพักจะอยู่ในย่านเมืองเก่า เป็นสไตล์เกสต์เฮาส์ระดับ 3 ดาว อยู่ในต.พระสิงห์ หรือใจกลางเมืองนั่นเอง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้วัดเจดีย์หลวง และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ห้องพักสะอาด มี Wi-Fi ฟรี รอบ ๆ ที่พักจะเป็นย่านของกิน ใกล้กับ7-11 แต่ห้องพักที่นี่ไม่ใหญ่มากนะคะ มีของใช้ให้ครบ ราคาก็ไม่แพง บอกเลยว่า คุ้มค่าสุด ๆ ค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 500 บาท/คืน

ที่อยู่ : 72/2 ถ.ราชมรรคา ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-271-519

ที่พัก เดอะ 51 โฮมเทล

8. ที่พักในเชียงใหม่ เดอะ 51 โฮมเทล

     สำหรับใครชอบห้องพักสไตล์มินิมอลต้องที่นี่เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาทเท่านั้น ภายในตกแต่งดีมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะ มีสวนให้นั่งเล่น และไม่ไกลจากตัวเมือง ห้องสะอาด มีร้านอาหาร มีของใช้ครบครัน สำหรับอาหารเช้าก็ฟรี Wi-Fi ฟรี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายแน่นอนค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 750 บาท/คืน

ที่อยู่ : 5 1 ถ.อนุบาล ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 063-561-9551

     สำหรับ 8 ที่พักในเชียงใหม่ ราคาเบา ๆ เซฟเงินในกระเป๋า บอกเลยว่า จ่ายค่าห้องแล้วยังเหลือเงินไว้กินเที่ยวได้อีกเพียบ แถมแต่ละที่ยังเดินทางสะดวก มีWi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี อยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้ออีกด้วย แล้วบทความหน้าเราจะมีอะไรมาฝากนั้น รอติดตามชมนะคะ

และเรายังมี 5 เมนูเด็ด ตรุษจีน 2564 กินแล้วเฮงตลอดปี มาฝากให้กับคนที่ชื่นชอบทานอาหารที่เป็นมงคลกับชีวิต และไม่จำเป็นต้องเป็นเชื้อสายจีนเท่านั้นที่สามารถกินได้ คนไทยแท้ก็ยังกินได้แถมด้วยความอร่อยอีกด้วยค่ะ หากอยากรู้ว่ามีเมนูไหนบ้าง สามารถอ่านได้ที่ เมนูเด็ดตรุษจีน ได้เลยค่ะ